Rating “Mặt Nạ Quân Chủ” lên từng ngày

Sau 3 tuần lên sóng, phim Mặt Nạ Quân Chủ (Ruler: Master Of The Mask) đã đem về thành tích đáng kể cho đài MBC. Mặc dù vào tối 25/5 rating mới đạt mức 9,7%, nhưng đến nay đã đạt tỉ lệ vàng 13,8%. Chính vì điều này mà đại diện đài MBC Kim Jang Kyum vừa ghé thăm đoàn làm phim “Mặt Nạ Quân Chủ” và chúc mừng thành tích rating của phim.

Đặc biệt ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã bám trụ vị trí quán quân suốt ba tuần liên tiếp và bỏ lại hai đối thủ Mystery Queen (Nữ Hoàng Bí Ẩn)Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) ở khoảng cách khá xa (Mystery Queen xếp thứ nhì chỉ đạt rating 8,3%).

Ngoài ra, dàn diễn viên của phim đang chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng danh tiếng dành cho diễn viên phim truyền hình tháng này. Cụ thể Yoo Seung Ho và Kim So Hyun lần lượt xếp ở vị trí thứ tư và thứ năm, nam phụ L (Infinite) xếp thứ 11 và nữ phụ Yoon So Hee xếp thứ 16.

Với thành tích đáng kể trên, Mặt Nạ Quân Chủ hiện đang đã giúp đài MBC lấy lại phong độ sau nửa đầu năm không có phim nào lọt vào top 10 rating của khung giờ tối.

Mặt Nạ Quân Chủ đã có trên vừng tv. Các bạn có thể vào xem ngay bây giờ.

Nguồn : http://yeuphimhan.net/rating-mat-na-quan-chu-len-tung-ngay/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s