Nội Dung Phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian Trên Vừng TV

Kỹ sư IT Đinh Nhân Gian và cô gái văn phòng dám yêu dám hận An Thanh Hoan là cặp oan gia không đánh không quen biết, trải qua vô số những hiểu lầm, hóa giải được những xung đột về giá trị quan, khoảng cách thế hệ…, cuối cùng tiến triển thành tình yêu.

Đoàn phim truyền hình Thanh đạm là mỹ vị nhân gian vừa tung ra loạt ảnh mới của các diễn viên chính. Nổi bật trong số này, Trần Kiều Ân thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài lộng lẫy, xinh đẹp. Cô diện chiếc váy hoa cầu kỳ, tạo dáng quyến rũ như một nữ thần. Dù đã bước vào độ tuổi của “U40” nhưng Trần Kiều Ân vẫn giữ được nét tươi trẻ. Trần Kiều Ân là một trong số những sao nữ đắt giá nhất màn ảnh Hoa ngữ thời điểm hiện tại. Cô thường xuyên được các nhà sản xuất giao vai chính trong những dự án điện ảnh, truyền hình được đầu tư nghiêm túc.

Thanh Đạm là mỹ vị Nhân Gian do công ty truyền thông Nguyên Nhất và điện ảnh Bán Đường phối hợp sản xuất. Phim đã khởi quay từ tháng 8/2016 tại Bắc Kinh và Budapest. Thanh Đạm là mỹ vị Nhân Gian có nội dung xoay quanh chuyện tình của kỹ sư IT Đinh Nhân Gian (Đồng Đại Vi) và nhân viên văn phòng cao cấp A Thanh Hoan (Trần Kiều Ân). Nhân vật A Thanh Hoan có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, là người phụ nữ có thể “hô mưa gọi gió” ở công ty. Tuy vậy, đường tình duyên của nàng lại gặp khá nhiều trắc trở. Đã đến tuổi 30 mà Thanh Hoan vẫn còn phòng không chiếc bóng.

Bộ phim truyền hình Trung Quốc này đấnh dấu sự hợp tác của Đồng Đại Vi và Trần Kiều Ân sau nhiều dự án gây bão màn ảnh nhỏ. Đồng Đại Vi tuy không sở hữu vẻ ngoài “chuẩn soái ca” nhưng lại nức tiếng gần xa bởi khả năng diễn xuất tài tình. Anh được xem như “gà đẻ trứng vàng”, cứ hễ chạm vào dự án nào là dự án đó sẽ thành công vang dội về doanh thu lẫn tỷ suất người xem. Với Thanh Đạm là mỹ vị Nhân Gian, người hâm mộ một lần nữa mong chờ Trần Kiều Ân – Đồng Đại Vi sẽ có màn phối hợp ăn ý và hiệu quả. Mời các bạn đón xem.

Tip Xem Phim Thanh Đạm là mỹ vị Nhân Gian Trên Vừng TV

  1. Bạn nên dùng trình duyệt Chrome để xem phim 1 cách tốt nhất
  2. Bạn có thể thích các truyền hình Trung Quốc khác.
  3. Nạp Vip ngay để xem phim có chất lượng cao nhất và không bị quảng cáo làm phiền.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s